VỊ TRÍ

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

Celadon City mang đến bạn một không gian sống yên bình tại một vị trí chiến lược, chỉ cách trung tâm 7km, sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất 3km và dễ dàng kết nối với Đại lộ Đông Tây cũng như Quốc lộ 1A. Tọa lạc phía Tây Bắc Thành phố Hồ Chí Minh, từ Celadon City bạn dễ dàng di chuyển đến các khu vực lân cận thông qua hệ thống giao thông thuận tiện và rất gần với hệ thống tàu điện ngầm trong tương lai, giúp rút ngắn đáng kể thời gian di chuyển đến khu trung tâm Thành phố.

Từ Celadon City đi đến quận Trung Tâm một cách nhanh chóng

Từ căn hộ Celadon City quận Tân Phú, cư dân có thể di chuyển đến các quận Trung Tâm một cách nhanh chóng bằng tuyến đường Trường Chinh, Cộng Hòa – Nguyễn Văn Trỗi. Di chuyển đến quận 11, quận 10 bằng tuyến đường Âu Cơ, Lý Thái Tổ. Cư dân cũng có thể di chuyển nhanh đến quận 12, trung tâm quận Gò Vấp thông qua tuyến đường, Trường Chinh, Tân Sơn – Quang Trung. 

Với quy mô xây dựng của dự án, hội tụ nhiều tiện ích, cùng với vị trí chiến lược ở hiện tại và tiềm năng trong tương lai. Dự án căn hộ Celadon City chính là nơi đáng để cân nhắc khi chúng ta đang có nhu cầu tìm cho mình nơi sinh sống tốt cho cả bản thân và gia đình. 

Liên hệ ngay 0902.55.10.15 để được tư vấn và xem nhà thực tế căn hộ Celadon City.